Trường Mầm non Dị Sử có khuôn viên đảm bảo Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn để tổ chức các hoạt động cho trẻ, sân trường được trồng nhiều các loại cây xanh, bóng mát, cây hoa tạo cơ hội cho trẻ hoạt động tích cực trong môi trường giáo dục thân thiện.

Nhà trường có 15 phòng học, tương đương với 15 nhóm lớp nhà trẻ và mẫu giáo. Trường có các phòng sinh hoạt chung vừa là phòng ngủ cho trẻ, các phòng học đều thông thoáng đủ ánh sáng, đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè, có đủ đồ dùng phục vụ cho học tập và sinh hoạt. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống bóng điện, quạt trần, điều hòa, máy chiếu, tủ đựng đồ cá nhân cho trẻ, tủ đựng chăn gối, thiết bị dạy học và các góc có giá, kệ để đồ dùng đồ chơi cho trẻ tiện lợi khi sử dụng.

Nhà trường có các phòng hành chính –quản trị bao gồm: Văn phòng trường; phòng hiệu trưởng; phòng phó hiệu trưởng; phòng hành chính quản trị. Các phòng đều được trang bị bàn ghế, tủ, máy vi tính và các phương tiện làm việc phù hợp.

Nhà để xe cho giáo viên có diện tích 30m2 được bố trí ra vào rất tiện lợi và an toàn đủ chỗ để sắp xếp số lượng xe đảm bảo che nắng, che mưa, xe được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Bếp ăn được xây dựng kiên cố, vị trí đặt bếp hợp lý, có đầy đủ đồ dùng trang thiết bị phục vụ cho hoạt động sơ chế, nấu ăn và chia ăn, được sắp xếp ngăn nắp, thuận tiện theo đúng quy cách, quy trình bếp ăn 1 chiều, có tủ lạnh để chứa thực phẩm và lưu mẫu thức ăn hằng ngày của trẻ em.

Nhà trường có các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi đáp ứng yêu cầu tối thiểu phục vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Giáo viên nhà trường luôn tích cực làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo phục vụ cho hoạt động dạy và học của cô và trẻ...Các loại đồ dùng, đồ chơi tự làm đã đảm bảo tính giáo dục, phù hợp, an toàn cho trẻ.

Các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi và đồ dùng đồ chơi tự làm được khai thác, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục  “ lấy trẻ làm trung tâm” nhằm mục đích nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường.