Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn trở lên, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

1. Ban giám hiệu nhà trường (số lượng: 04).

Trường Mầm non Dị Sử có đội ngũ Ban giám hiệu trẻ, năng động, trách nhiệm có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thực tế trường mầm non nhiều năm.

2. Giáo viên (số lượng: 21).

Nhà trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.

Hằng năm giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

3. Nhân viên (số lượng: 01).

Nhân viên bảo vệ của nhà trường có sức khỏe tốt, tận tụy, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo.

Có nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ.