Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Mỹ Hào
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG MẦM NON DỊ SỬ

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG MẦM NON DỊ SỬ

 

 

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG MẦM NON DỊ SỬ

 

Ngày 05/09, hòa trong  trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 cũng là  ngày hội đến trường của các cô và tro trong niềm vui phấn khởi, hân hoan trên những gương mặt rạng ngời của các bé ., trường mn dị sử long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Năm nay,nhà trường bước sang năm học mới với gần 500 học sinh và  23 nhóm lớp học đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục nhảy với bài hát Vui Đến Trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các bé trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của cô và trò trường mầm non dị sử

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với các thiên thần nhỏ .

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Với lời hài hát chứa chan tình yêu đời, yêu người và giai điệu mượt mà qua tiếng hát của các thầy cô, bản nhạc này chắc hẳn đã mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho cô và trò trong năm học mới. 2018 - 2019.

Cô và trò trường MN Dị Sử như được tiếp thêm động lực khi có sự quan tâm của các Cấp Lãnh Đạo. Đặc Biệt hơn nữa Trong buổi lễ Khai giảng được sự quan tâm  và chỉ đạo sát sao của Đảng Uỷ  - HĐND - UBND Xã cùng các ban ngành đoàn thể,  các bậc  phụ huynh và các công ty TNHH đóng trên địa bàn xã đến tặng hoa và quà cho cô và trò.

Không khí buổi lễ như thêm phần long trọng khi Cô và trò trường mầm non Dị Sử  được nghe Cô Đỗ Thị Thuận - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng Nhà Trường đọc diễn văn Khai Giảng năm học mới 2018 - 2019.

Kết thúc buổi Lễ Khai Giảng năm học mới 2018 - 2019 Cô và Trò Trường MN Dị Sử xin hứa xây dựng một tập thể sư phạm tài năng, đoàn kết, tâm huyết với nghề. Cô và sẽ của nhà trưỡng sẽ quyết tâm gặt hái nhiều thành công và đạt được nhiều thành tích  trong năm học 2018 - 2019.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết