Địa chỉ:  Mỹ Hào

Email:  C0disumh.hungyen@moet.edu.vn

TRƯỜNG MẦM NON DỊ SỬ

NƠI TRẺ ĐƯỢC CHĂM SÓC VÀ HỌC TẬP HẠNH PHÚC

Lựa chọn một ngôi trường mầm non có uy tín, chất lượng giúp trẻ phát triển toàn diện luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. Trường mầm non Dị Sử (tổ dân phố Tháp, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu để quý phụ huynh an tâm gửi con giúp con khôn lớn, khỏe mạnh, an toàn.

1. Uy tín của một trường mầm non có chất lượng đã được khẳng định: Được thành lập từ năm 1995; thực hiện theo chuẩn Chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành;  Trường mầm non Dị Sử với môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh trên địa bàn phường Dị Sử và các phường/ xã  lân cận trong địa bàn thị xã Mỹ Hào.
2. Cơ sở vật chất : Nhà trường có trang bị , đồ dùng, đồ chơi sinh động, hấp dẫn.
3. Dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ là ưu tiên hàng đầu: Thực đơn của trường đa dạng, phong phú; nguồn thực phẩm hợp vệ sinh và có chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ; hoạt động theo dõi, chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ luôn được chú trọng giúp trẻ phát triển bình thường khỏe mạnh.
4.100% cán bộ, giáo viên mầm non có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên: Đội ngũ giáo viên  của trường tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giáo dục hiệu quả và lòng yêu nghề, mến trẻ, đã tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, nghĩa tình, nhân văn giúp trẻ vui khỏe và phát triển toàn diện đức – trí – thể - mỹ, chuẩn bị nền tảng tốt nhất để vào lớp 1.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON DỊ SỬ