A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI HỘI PHỤ NỮ PHỐI KẾT HỢP VỚI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DỊ SỬ TỔ CHỨC GẶP MẶT, KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910-08/3-2024)

CHI HỘI PHỤ NỮ PHỐI KẾT HỢP VỚI CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG MẦM NON DỊ SỬ TỔ CHỨC

GẶP MẶT, KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

(08/3/1910-08/3-2024)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Trường Mầm non Dị Sử.

Ngày 07/3/2024, Chi hội phụ nữ phối kết hợp với Công đoàn Trường Mầm non Dị Sử tổ chức Gặp mặt, kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024).

Tham gia buổi Gặp mặt kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt, kỉ niệm.

Cô Nguyễn Thị Chuyên - Hiệu trưởng và cô Vũ Thị Tiếp - Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng ngày 08/3

Phạm Thị Anh Nhuệ – Chi hội trưởng Chi hộ phụ nữ nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ôn lại truyền thống đánh giặc giữ nước về cuộc khởi nghĩa oanh liệt của Hai Bà Trưng là hai nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc Việt Nam đã đánh đuổi giặc ngoại xâm và nhấn mạnh vị trí, vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình và xã hội, đồng thời ghi nhận và tôn vinh sự nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc của chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Dị Sử thời gian qua đã đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Cô Lưu Thị Mai Trang - Phó hiệu trưởng - T/M Ban tổ chức giới thiệu các tiết mục giao lưu văn nghệ

Các tiết mục giao lưu văn nghệ của Cán bộ, giáo viên nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường dự liên hoan sau khi kết thúc buổi Gặp mặt, kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

PS: Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 Chi hội phụ nữ nhà trường xin kính chúc Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khoẻ, xinh tươi như hoa và ngập tràn hạnh phúc!!!!!

Tác giả: Phạm Thị ANh Nhuệ - Chi hội trưởng chi Hội phụ nữ trường Mầm non Dị Sử